LÊ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024 - 2025

Thứ năm - 05/09/2024 10:01
LÊ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024 - 2025

Sáng nay, ngày 05/9/2024, Trường Mầm non Minh Thạnh đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới trong không khí vui tươi và đầy phấn khởi. Đây là một ngày đặc biệt không chỉ đối với các con học sinh mà còn đối với toàn thể giáo viên, phụ huynh và toàn xã hội.

Buổi lễ khai giảng bắt đầu bằng việc chào cờ trang trọng, tiếp theo là những bài phát biểu đầy cảm xúc từ cô hiệu trưởng, người đã gửi gắm những lời chúc tốt đẹp và khích lệ các con học sinh bắt đầu một năm học mới tràn đầy niềm vui và thành công.

Ngoài ra, trong buổi Lễ khai giảng năm học mới, nhà trường còn được đón nhận những tình cảm quý báu của các vị Đại biểu khách quý đã về tham dự và chúc mừng nhà trường.

Trong không khí rộn ràng, các tiết mục văn nghệ do chính các em học sinh biểu diễn đã tạo nên những phút giây ấn tượng, làm cho buổi lễ trở nên sống động và đầy sắc màu. Những bài hát, điệu múa vui nhộn không chỉ thể hiện sự háo hức của các em mà còn làm ấm lòng tất cả những ai có mặt trong buổi lễ.

Lễ khai giảng không chỉ là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự bắt đầu của năm học mới mà còn là dịp để gắn kết cộng đồng, thể hiện sự quan tâm và ủng hộ của phụ huynh đối với sự phát triển của các em. Các bậc phụ huynh đã không ngừng bày tỏ sự tin tưởng và ủng hộ đối với nhà trường, cùng nhau chung tay xây dựng một môi trường học tập tốt nhất cho các con.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

DAI BIEU TANG QUA

la 2 mua
LA 4 MUA

choi 3 nhay

CHOI 3 MUA

la 4 mua (2)

DAI BIEU

DAI BIEU CHUP ANH KY NIEM

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui hân hoan và sự háo hức của cả học sinh lẫn giáo viên, hứa hẹn một năm học mới tràn đầy thành công và những kỷ niệm đẹp. Trường Mầm non Minh Thạnh xin chúc tất cả các con học sinh có một năm học mới thật nhiều niềm vui, học hỏi hiệu quả và luôn giữ vững sự tò mò và khát khao khám phá.